Coach Quách Hương

Sáng lập Coach For Life

Executive Coach, Associate Coach của các tổ chức & mạng lưới coaching hàng đầu thế giới như BTS Coach, Global Coach. Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo trong các tổ chức quốc tế như Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

Coach Quách Hiền

Giám đốc điều hành Coach For Life

Executive & Leadership Coach

20 năm kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo cấp cao và phát triển kinh doanh ở nhiều tập đoàn quốc tế. Đồng hành và triển khai chương trình xây dựng văn hóa khai vấn, phát triển đội ngũ lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp như Vietinbank, Tokyolife, Nest by AIA Hanoi,...

Coach Minh Hồng

Giám đốc đào tạo Coach For Life

Leadership Coach 15 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự và phát triển đội ngũ trong các doanh nghiệp Việt và các tập đoàn đa quốc gia.

Coach Minh Hạnh

Coach Liên kết của Coach For Life

Executive & Leadership Coach Chuyên gia Nhân sự cao cấp được chứng nhận SHRM. Chuyên gia huấn luyện được chứng nhận DDI.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Những con số đáng kinh ngạc

KỸ NĂNG TỰ NHẬN THỨC

01

là kỹ năng được xếp hạng quan trọng nhất trong các kỹ năng/năng lực của tất cả các cấp quản lý/lãnh đạo.

*Số liệu từ Leadership Coaching Report 2021 (Sounding Board Inc)

KHAI VẤN LÃNH ĐẠO

41%

cho biết tổ chức chi tiêu nhiều hơn cho khai vấn quản lý/lãnh đạo.

*Số liệu từ Leadership Coaching Report 2021 (Sounding Board Inc)

CĂNG THẲNG

76%

báo cáo, căng thẳng trong công việc đã gây tác động tiêu cực đến các mối quan hệ của họ, trong đó 66% báo cáo mất ngủ vì căng thẳng trong công việc.

*Theo báo cáo mới nhất của Gallup (2022) trên 2000 quản lý và lãnh đạo trên toàn cầu.

KIỆT SỨC

60%

cho biết họ cảm thấy kiệt sức vào cuối mỗi ngày.

*Theo báo cáo mới nhất của Gallup (2022) trên 2000 quản lý và lãnh đạo trên toàn cầu.

STATIONERY.png
Quotation mark

Thách thức lớn nhất khi làm việc với các quản lý lãnh đạo là giúp họ thừa nhận khía cạnh mình cần thay đổi và chấp nhận mình cần thay đổi. Họ đều là những người tài giỏi, thông minh, tham vọng, độc lập, quyết đoán, nên một khi họ đã thay đổi tư duy thì việc thực thi không quá khó. 

- Coach Quách Hương -

Thiết kế chưa có tên (4).png

Khi làm việc với những nhà quản lý, lãnh đạo trong nhiều doanh nghiệp, Coach For Life được các anh/chị chia sẻ:

 • Tôi luôn luôn không quản lý được cảm xúc của tôi

 • Tôi cảm thấy khó khăn khi phải quản lý người lớn tuổi hơn mình

 • Có quá nhiều việc cần xử lý cho một vai trò mới khiến tôi choáng ngợp

 • Kể từ khi làm quản lý, tôi không còn thời gian cho gia đình, thậm chí là cho chính mình 

 • Tôi thấy mình cần học kỹ năng khai vấn để làm việc và lãnh đạo đội nhóm hiệu quả hơn

​​

Bắt đầu từ những trăn trở này, Coach For Life kiến tạo chương trình High Impact Manager - dành riêng cho các anh chị là quản lý, lãnh đạo cấp trung trở lên. Chương trình được thiết kế nhằm giúp anh chị thấu hiểu và giải phóng sức mạnh bản thân; qua đó, giảm tải khối lượng công việc, có thời gian để cân bằng cuộc sống và tập trung phát triển chuyên môn, đột phá tiềm năng đội nhóm trong vai trò của một nhà quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp. ​

Chương trình này dành cho ai? 

02 ngày học trực tiếp

06 tuần học trực tuyến

07 tuần thực hành xuyên suốt

03 ngày học tập trung

03 buổi group coaching

07 tuần thực hành xuyên suốt

Tôi chọn chương trình HIM dành cho cá nhân hay doanh nghiệp?

HIM được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu

của 02 nhóm Cá nhân & Doanh Nghiệp.​

Coach For Life chào đón tất cả các anh chị

quản lý, lãnh đạo từ các bộ phận, phòng ban

và đơn vị của tất cả các tổ chức/doanh nghiệp, không giới hạn về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Tôi nên chọn

chương trình HIM nào?

HIM được thiết kế chuyên biệt cho

nhu cầu của 02 nhóm Cá nhân & Doanh Nghiệp.​

Coach For Life chào đón tất cả các anh chị quản lý, lãnh đạo từ các bộ phận, phòng ban và đơn vị của tất cả các tổ chức/doanh nghiệp, không giới hạn

về quy mô và lĩnh vực hoạt động,

Coach For Life chào đón tất cả các anh chị quản lý, lãnh đạo từ các bộ phận, phòng ban và đơn vị của tất cả các tổ chức/doanh nghiệp, không giới hạn về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

HIM được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu của 02 nhóm Cá nhân & Doanh Nghiệp.​

HIM được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu của 02 nhóm 

Cá nhân & Doanh Nghiệp.​

Đăng ký tư vấn khóa học High Impact Manager

arrow&v
arrow&v

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình High Impact Manager tại Coach For Life. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất. Mời bạn tải brochure HIM dành cho doanh nghiệp tại đây!

High Impact Manager doanh nghiep.png

HIGH IMPACT MANAGER (HIM)

Lãnh đạo bản thân - Đột phá tiềm năng đội nhóm

Từ thấu hiểu bản thân đến thấu hiểu đội nhóm - chương trình đào tạo HIM ứng dụng coaching giúp các nhà quản lý lãnh đạo phát triển khả năng nhận thức cao, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra những ảnh hưởng tích cực với đội nhóm và tối ưu chất lượng công việc, sẵn sàng dẫn đầu và làm chủ những "cuộc chơi" mới.

Lãnh đạo bản thân

Đột phá tiềm năng đội nhóm

HIGH

IMPACT MANAGER (HIM)

Lãnh đạo bản thân

Đột phá tiềm năng đội nhóm

Module 2. 

Mở rộng tầm ảnh hưởng

Sau khi làm việc với bản thân hiệu quả, anh/chị sẽ được học về kỹ năng quản lý con người thông qua tư duy và kỹ năng coaching, dựa trên triết lý lãnh đạo bằng lòng trắc ẩn, sự chân thực và thấu cảm.

Đồng thời, kỹ năng coaching cũng giúp các quản lý lãnh đạo phát huy khả năng tạo ảnh hưởng và kết nối đội nhóm thông qua các tình huống thực tế.

 

Module này sẽ giúp:

 • Làm chủ kỹ năng coaching để tạo dựng sự tin tưởng, lắng nghe, giao tiếp hiệu quả

 • Tăng tính tự chủ, sáng tạo và tự chịu trách nhiệm trong đội ngũ

 • Tin tưởng trao quyền và tối ưu hoá tiềm năng nhân viên

 • Gia tăng khả năng tạo ảnh hưởng và gắn kết đội nhóm hiệu quả

Module 1.

Lãnh đạo bản thân

HIM đặc biệt được xây dựng dựa trên phương pháp và mô hình Lãnh đạo tỉnh thức. Trong đó, Module đầu tiên được thiết kế nhằm giúp các quản lý lãnh đạo phát triển khả năng nhận thức cao về bản thân, làm chủ suy nghĩ, kiểm soát cảm xúc, giải tỏa stress, từ đó cân bằng giữa công việc với cuộc sống cá nhân.

 

Module này sẽ giúp:

 • Tự nhận thức để hiểu rõ các mô thức của bản thân

 • Tìm ra động lực, tháo gỡ rào cản để đạt được mục tiêu

 • Trang bị các công cụ, phương pháp để trở thành người lãnh đạo tỉnh thức trong thế giới VUCA đầy biến động. 

Module 3. 

Nâng cao năng lực
khai vấn

Sau khi được trang bị kiến thức và các kỹ năng coaching, anh chị sẽ bước vào thực hành coaching 1:1. Các Chuyên gia khai vấn tại Coach For Life sẽ quan sát, phản hồi, hỗ trợ anh chị nâng cao kỹ năng khai vấn, giúp anh chị tự tin, vững chãi hơn khi ngồi 1-1 với nhân viên trong quá trình quản lý hiệu suất và phát triển con người.

Module 3 sẽ giúp:

 • Sắc bén trong quá trình thực hành lãnh đạo tỉnh thức

 • Nâng cao năng lực khai vấn

 • Nhạy bén áp dụng coaching linh hoạt trong các tình huống quản trị

Hành trình 03 tháng trở thành

nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng

FAQ

Những câu trả lời bạn cần

Coach For Life là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ Coaching chuyên sâu và đào tạo Coaching cho các cấp lãnh đạo & Coach chuyên nghiệp. Trong 5 năm qua, Coach For Life đã dẫn dắt và định hình văn hoá Coach cho nhiều doanh nghiệp và lãnh đạo cao cấp trong các tổ chức tại Việt Nam, dựa trên quy trình và mô hình Coaching mới nhất cũng như tuân thủ các quy chuẩn đạo đức của ICF. 

Vì sao nên chọn Coach For Life?

Xây dựng trên nền tảng Mô hình lãnh đạo tỉnh thức* của Coach For Life 

Đó chính là triết lý từ trong ra ngoài. Bản thân người lãnh đạo có khả năng tự nhận thức cao về bản thân, làm chủ suy nghĩ và cảm xúc, trạng thái năng lượng của mình. Tiếp đến là khả năng xây dựng các mối quan hệ sâu sắc thông qua việc kết nối với nhân viên đồng nghiệp dựa trên nền tảng của ba giá trị cốt lõi, đó là sự chân thực, thấu cảm và lòng trắc ẩn. 

* Lãnh đạo tỉnh thức là một xu hướng lãnh đạo cấp tiến đã và đang được triển khai mạnh mẽ trên thế giới trong hơn một thập niên qua. Và Coach For Life tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai phương pháp này tại Việt Nam.

Kết hợp thực hành tỉnh thức với Coaching tỉnh thức

Đây là phương pháp đã được các nghiên cứu trên thế giới chứng minh là giúp gia tăng khả năng tự nhận thức bản thân, làm chủ cảm xúc để có được sự vững vàng từ bên trong. Một quản lý, lãnh đạo sẽ dễ dàng tạo được sự tin tưởng, có sự kết nối sâu với nhân viên trong quá trình khai vấn, từ đó thiết lập một mối quan hệ đồng sáng tạo, cho phép nhân viên có sự chủ động, sáng tạo trong những gì họ phải làm.

Kéo dài trong 07 tuần kểt hợp thực hành xuyên suốt 

Không dừng lại ở việc hiểu hay biết kiến thức, các quản lý, lãnh đạo còn có cơ hội áp dụng trong môi trường thực tế. Từ đó có trải nghiệm, có niềm tin để ứng dụng Coaching linh hoạt không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Điểm độc đáo của High Impact Manager - chương trình lãnh đạo tạo ảnh hưởng là gì?

Thế giới của thế kỷ 21 là thế giới tập trung vào tri thức toàn cầu hóa, tiến bộ nhanh chóng, đa dạng, hỗn loạn, liên kết chặt chẽ và đa văn hóa. Chính vì vậy, sự đòi hỏi về tri thức, trí óc và trái tim sẽ khuyến khích các nhà quản lý, lãnh đạo đánh thức được tinh thần trong tổ chức. Chúng đại diện cho khả năng trí tuệ, cảm xúc, nguồn lực và các kỹ năng mà các nhà lãnh đạo ở thời kỳ 21 có thể sử dụng để mường tượng, thiết kế và thực thi các giải pháp tiến bộ, tích hợp cho các vấn đề phức tạp, cấp bách nhất của doanh nghiệp. Một trong những kỹ năng hàng đầu được sử dụng ngày nay đó là Coaching:

 

Coaching giúp tăng tính chủ động của nhân viên

Phong cách lãnh đạo, kiểu ra lệnh “sếp chỉ đâu đánh đó” đã lỗi thời. Phong cách này không tạo được động lực và tính chủ động của nhân viên. Với cách tiếp cận của Coaching, người lãnh đạo sẽ tập trung vào việc đặt câu hỏi, giúp nhân viên tự khám phá ra những giải pháp hướng đi phù hợp và những động lực nội tại trong công việc của họ. Bạn sẽ giảm bớt áp lực chỉ dẫn, tìm ra giải pháp giúp cho nhân viên.

Coaching giúp tăng cường hiệu quả công việc

Khi lãnh đạo có kỹ năng Coaching, nhân viên sẽ cảm thấy được lắng nghe và tôn trọng. Theo một khảo sát của Forbes, khi nhân viên cảm thấy tiếng nói của họ được lắng nghe, họ sẽ có cảm giác được trao quyền và làm việc hiệu quả hơn 4,6 lần. Như vậy, rõ ràng lãnh đạo sẽ tối ưu được thời gian và hiệu suất công việc của cả đội nhóm.  

Coaching giúp lãnh đạo cân bằng cuộc sống

Mọi sự thay đổi đều bắt nguồn từ bên trong. Đó là thông điệp Coach For Life luon mong muốn truyền tải trong mỗi khóa đào tạo. Bởi việc học không đơn thuần là học cách đặt câu hỏi mà sâu rộng hơn, bạn học được cách lắng nghe chủ động, cách đưa phản hồi hiệu quả, cách cân bằng cảm xúc, giải quyết những niềm tin giới hạn. Tất cả những điều này giúp người lãnh đạo có nội lực vững vàng hơn và từ đó có thể truyền cảm hứng, động lực cho nhân viên.

Vì sao coaching là kỹ năng bắt buộc của các lãnh đạo trẻ thế kỷ 21?

Gia tăng chất lượng cuộc sống, sự cân bằng well-being, mức độ hài lòng, hạnh phúc của người quản lý, lãnh đạo thông qua việc có thể lãnh đạo bản thân, làm chủ cảm xúc, giải tỏa căng thẳng và stress. 

 

Giải phóng thời gian và cho phép người lãnh đạo, người quản lý tập trung vào những việc quan trọng, đúng với vai trò và chức năng của họ. Thông qua đó công việc quản lý, lãnh đạo trở nên thú vị và nhàn hơn, còn bản thân nhân viên thì có sự chủ động, tích cực và gắn kết hơn. 

 

Tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ, bền vững và sâu sắc ở cấp độ tư duy, trí tuệ, cảm xúc và bản thân con người người lãnh đạo. Khi nhận thấy những lợi ích thiết thực của lối sống, tỉnh thức và phương pháp lãnh đạo, bằng coaching, các lãnh đạo sẽ là người chủ động và sáng tạo trong việc áp dụng nó.

Những kết quả cụ thể từ High Impact Manager là gì?

STATIONERY.png

ƯU

ĐÃI

ĐẶC BIỆT

Từ hôm nay tới trước 5/10/2022

 • Giảm 10% học phí khi đăng ký 1 người chỉ còn 29,700,000 vnđ

 • Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm 2 người chỉ còn 28,050,000 vnđ

 • Giảm 25% học phí khi đăng ký nhóm 3 người chỉ còn 24,750,000 vnđ

 • Nếu muốn đăng ký đông hơn, mời bạn liên hệ trực tiếp với Coach For Life để nhận những ưu đãi giá trị khác.

 • Đăng ký vào danh sách chờ ngay hôm nay để nhận ưu đãi. Số lượng giới hạn!

Trở thành nhà lãnh đạo

tạo ảnh hưởng ngay hôm nay!