top of page
beautiful-pink-waterlily-lotus-flower-pond_720.jpg

Đăng ký phiên khai vấn EAP

Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ với Coach For Life. Chúng tôi sẽ liên hệ với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất!

Chào Anh/Chị,

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và đăng ký phiên khai vấn với chuyên gia khai vấn của Coach For Life (CFL) theo chương trình EAP.

Anh/Chị có mục tiêu cá nhân hoặc vấn đề cần khai vấn có thể chủ động đặt lịch hẹn khai vấn với đội ngũ chuyên gia khai vấn của chúng tôi. CFL đảm bảo rằng Anh/Chị luôn được hỗ trợ kịp thời từ những chuyên gia khai vấn độc lập và tính bảo mật cá nhân luôn được cam kết.

Với sự đồng hành và khai vấn của các chuyên gia khai vấn CFL, Anh/Chị sẽ hướng tới đạt được những mục tiêu: rõ ràng, mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc trong công việc và đời sống cá nhân. Anh/Chị sẽ mang những năng lượng tích cực, vui vẻ và hạnh phúc tới văn phòng, làm việc đầy đam mê và sáng tạo, và truyền cảm hứng tới các cộng sự trong công ty, tới các đối tác, khách hàng, và tới gia đình của mình.

Chúng tôi mong sớm được làm việc cùng Anh/Chị.
Anh/Chị vui lòng trả lời những thông tin sau để chúng ta cùng làm việc với nhau nhé!

Trên thang điểm từ 1 - 5, mức độ cấp bách của mục tiêu này của Anh/Chị như thế nào? (1: Không cấp bách - 5: Rất cấp bách)
Anh/Chị muốn khai vấn cùng Chuyên gia khai vấn nào? Vui lòng đặt lịch hẹn theo link đính kèm sau tên Chuyên gia khai vấn Anh/Chị lựa chọn.
bottom of page