top of page
Sự kiện ra mắt sách "Coaching - quyền năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng"
Sự kiện ra mắt sách "Coaching - quyền năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng"

Fri, Apr 26

|

Tầng 2 Read Station

Sự kiện ra mắt sách "Coaching - quyền năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng"

Hãy sẵn sàng khám phá chìa khóa tạo ảnh hưởng trong vai trò lãnh đạo! Tham gia vào sự kiện để hiểu rõ hơn về sức mạnh và giá trị mà coaching có thể giúp bạn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc và tạo ảnh hưởng tích cực trong tổ chức!

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác

Thời gian và địa điểm

Apr 26, 2024, 2:00 PM – 5:00 PM

Tầng 2 Read Station, Opposite Hateco Laroma Building Read Station, P. Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin sự kiện

Trong buổi ra mắt cuốn sách đầu tay của 2 tác giả - đồng thời là 2 Coach chuyên nghiệp - Quách Hương và Quách Hiền sẽ chia sẻ những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tế về coaching, một công cụ quan trọng giúp nhà lãnh đạo tạo ra tác động tích cực và thúc đẩy sự phát triển cá nhân cũng như của tổ chức. Chắc chắn rằng sự kiện này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về sự phát triển cá nhân và tầm ảnh hưởng lãnh đạo.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện còn đặc biệt với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt - những quản lý và lãnh đạo đã thành công áp dụng coaching vào văn hóa doanh nghiệp của họ. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế đầy cảm hứng, giúp bạn nhìn thấy sức mạnh và hiệu quả thực tế của coaching.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hai tác giả đồng thời là hai nhà khai vấn Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay và kết nối với cộng đồng những người quản lý và lãnh đạo quan tâm đến xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội sở hữu cuốn sách có chữ ký của hai tác giả ký tặng tại sự kiện đặc biệt này!

Share this event

bottom of page