top of page
TAKING LEADERS TO THEIR NEXT LEVEL OF SUCCESS THROUGH COACHING
TAKING LEADERS TO THEIR NEXT LEVEL OF SUCCESS THROUGH COACHING

Sat, Jul 15

|

Zoom online

TAKING LEADERS TO THEIR NEXT LEVEL OF SUCCESS THROUGH COACHING

Tickets are not on sale
See other events

Thời gian và địa điểm

Jul 15, 2023, 9:00 AM – 11:00 AM

Zoom online

Thông tin sự kiện

Giữa thế giới VUCA đa cực biến động này, đã bao giờ bạn - trong vai trò là một quản lý lãnh đạo, cảm thấy:

  • Bản thân và tổ chức đang dậm chân tại chỗ, mãi không thể vượt qua những thách thức hiện tại;
  • Bối rối khi chính mình không có lời giải cho những vấn đề mà doanh nghiệp và đội nhóm đang gặp phải;
  • Mất cân bằng, lo âu căng thẳng,... khi bối cảnh kinh tế quá mơ hồ phức tạp và nhiều sự thay đổi diễn ra bất ngờ;
  • Cảm thấy cô đơn, thường xuyên trăn trở về tương lai của doanh nghiệp.

Giữa bối cảnh khó khăn này, thách thức đặt ra cho các nhà lãnh đạo lại càng nhiều. Họ luôn mong muốn bản thân, đội nhóm và tổ chức thành công, nhưng những thử thách liên tục đến dồn dập. Họ cần không ngừng tìm cách thích nghi và vượt qua sóng gió.

Thấu hiểu những khó khăn này, Coach For Life quyết định tổ chức hội thảo trực tuyến đặc biệt “Taking leaders to their next level of success through coaching”. Sự kiện sẽ gói gọn những bài học kinh nghiệm đắt giá nhất từ quá trình các Chuyên gia Khai vấn của chúng tôi làm việc cùng các quản lý lãnh đạo. Đồng thời, sự kiện cũng có thêm góc nhìn quốc tế từ một chuyên gia nước ngoài đặc biệt.

Cụ thể, tại sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội trả lời các câu hỏi:

  • Làm thế nào để nhà lãnh đạo vững vàng điều hành đội nhóm và doanh nghiệp trong thế giới VUCA đầy biến động?
  • Coaching có thực sự hữu ích trong việc phát triển năng lực lãnh đạo? Việc xây dựng văn hoá coaching trong tổ chức giúp ích doanh nghiệp như thế nào trong bối cảnh này?
  • Nhà lãnh đạo cần những gì để tiến đến các nấc thang thành công mới?

Khi nói đến các nấc thang thành công trong vai trò quản lý lãnh đạo, chúng tôi sẽ đặc biệt đào sâu những vấn đề cấp thiết nhất: Khai thác sức mạnh tập thể; Kỹ năng truyền cảm hứng để đội nhóm hành động mạnh mẽ; Chuyển hóa trạng thái từ căng thẳng sang cân bằng và hiệu quả.

Sự kiện cũng mở ra một không gian đối thoại hai chiều để các quản lý lãnh đạo chia sẻ về khó khăn của mình, cũng như đặt câu hỏi cho những diễn giả giàu kinh nghiệm.

 Diễn giả và người điều phối:

🎤 Nigel Cumberland: tác giả sách người Anh, nhà khai vấn và hướng dẫn lãnh đạo, người sáng lập của The Silk Road Partnership. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách về phát triển và lãnh đạo (100 Things Successful Leaders Do, Secret Of Successful At Work, Leading Teams In A Week…), một số trong số đó đã được dịch sang hơn 25 ngôn ngữ khác nhau. Cumberland là nhà khai vấn và giám sát được chứng nhận bởi European Mentoring & Coaching Council, và là thành viên sáng lập của Viện Coaching liên kết với Harvard Medical School-affiliated Institute of Coaching. Ông cũng là Đại sứ Quốc tế trong Hội đồng Quản trị của International Mentoring Association có trụ sở tại Mỹ.

🎤Coach Quách Hương: Founder Coach For Life & ICF Professional Certified Coach (PCC). Bà là Executive Coach, Associate Coach của các tổ chức & mạng lưới coaching hàng đầu thế giới như BTS Coach, Global Coach. Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo trong các tổ chức quốc tế như Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar, đồng thời còn là người hướng dẫn thực hành thiền chánh niệm được cấp chứng chỉ bởi tổ chức quốc tế Mindful Leader.

🎤Coach Quách Hiền: CEO Coach For Life & ICF Professional Certified Coach (PCC). Executive & Leadership Coach. Bà có 20 năm kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo cấp cao và phát triển kinh doanh ở nhiều tập đoàn quốc tế. Đồng hành và triển khai chương trình xây dựng văn hóa khai vấn, phát triển đội ngũ lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp như Vietinbank, Tokyolife, Nest by AIA Hanoi,...

Để bước gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà quản lý lãnh đạo xuất sắc, hãy đăng ký tham dự sự kiện ngay với chúng tôi!

Share this event

bottom of page