top of page

Tỉnh Thức -  Mindfulness

App

Tỉnh thức - Mindfulness là một ứng dụng do Coach For Life phát triển nhằm hướng dẫn mọi người tạo thói quen sống tỉnh thức hơn mỗi ngày thông qua những bài tập thực hành ngắn dưới dạng “bộ thẻ” và podcast. 

Tải app trên App Store tại đây:

Tải app trên Google Play tại đây:

stacked-zen-stones-sand-background-art-balance-concept.jpg

Thực hành

tỉnh thức

Sống tỉnh thức là nghệ thuật của việc trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn trong từng phút giây. Nó không chỉ là một trạng thái tinh thần, mà còn là một lối sống. Khi thực hành tỉnh thức, bạn cho phép mình tận hưởng từng khoảnh khắc, hiểu rõ bản thân hơn và đánh thức tiềm năng của chính mình, qua đó sống mỗi ngày một cách ý nghĩa hơn. Hãy cùng Coach For Life thực hành tỉnh thức nhé! 

Tham gia cộng đồng Mindful Living - Sống tỉnh thức

Cộng đồng Mindful Living là một nhóm Facebook một nơi chúng tôi cùng chia sẻ kiến thức, tài nguyên và các sự kiện về lối sống tỉnh thức. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau học hỏi và tạo ra một cộng đồng hạnh phúc hơn, nơi mọi người có thể chia sẻ và kết nối. 

Tham gia ngay group Zalo cộng đồng MeTime: 

MeTime là gì? Dành cho ai?

Hãy cùng Coach For Life lắng nghe chia sẻ từ coach Quách Hương - Founder của Coach For Life và đồng thời là người khởi xướng chương trình.

Thiền trưa MeTime

MeTime được tổ chức bởi Coach For Life và bạn bè với mục tiêu tạo ra một thời gian trưa giúp mọi người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng, thư giãn, giảm căng thẳng, và cải thiện tinh thần. Chương trình phù hợp với nhiều đối tượng, từ người mới bắt đầu thiền đến những người đã có kinh nghiệm, và được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi kéo dài 30 phút từ 12:30 đến 13:00.

Giải tỏa căng thẳng

Phát triển ý thức

về bản thân

Cải thiện

mối quan hệ

Khai mở

sự sáng tạo

bottom of page