top of page

Tài liệu chuyên môn

Tại đây, bạn có thể tìm thấy toàn bộ những tài liệu miễn phí do chính Coach For Life biên soạn. 

Resources material

Describe

Form

Download

​Sách trắng về Xây dựng văn hoá Coaching tại các doanh nghiệp Việt Nam 2021

Sách trắng mang tới bức tranh toàn cảnh về xây dựng văn hoá Coaching tại Việt Nam, dựa trên cuộc Khảo sát hơn 100 Doanh nghiệp vừa và lớn do Coach For Life thực hiện trong năm 2021.

Miễn phí

​Ebook: Nhân viên hạnh phúc - Doanh nghiệp

hạnh phúc

Ebook ‘Nhân viên hạnh phúc - Doanh nghiệp hạnh phúc’ là quyển sách không thể thiếu của những doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu và triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên một cách chuyên nghiệp, bài bản trong tổ chức.

Miễn phí

​Ebook: 20 ngách coach phổ biến và lộ trình 

phát triển nghề coach chuyên nghiệp

Ebook cung cấp một bức tranh toàn cảnh về thị trường coach, điểm đặc thù trong mỗi lĩnh vực, cách để bạn hỗ trợ khách hàng; đồng thời, giúp bạn phần nào định hình được ngách coach muốn theo đuổi một cách chuyên nghiệp.

Miễn phí

​Ebook: Executive Coaching - Khai vấn lãnh đạo cấp điều hành

​Tổng hợp kinh nghiệm và ý kiến của các chuyên gia cao cấp tại Coach For Life, cuốn ebook cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cơ bản quan trọng về dịch vụ executive coaching, cụ thể như: phân biệt executive coaching với các loại hình coaching khác, lợi ích của executive coaching với lãnh đạo và doanh nghiệp, những yếu tố quyết định thành công của một chương trình executive coaching.

Miễn phí

Ebook: 07 bước xây dựng Coaching business

Bản đồ 07 bước xây dựng coaching business là một bức tranh toàn cảnh giúp bạn hiểu mình đang ở đâu trên hành trình kinh doanh dịch vụ coaching, mình cần bắt đầu như thế nào. Khi đã có một định hướng rõ ràng, hãy thực hiện bước đi đầu tiên!

Miễn phí

Viết trải lòng cuối năm 2022

Cùng Coach For Life lắng đọng những ngày cuối năm. Và chúc bạn một năm mới đầy ắp trải nghiệm và những khám phá mới mẻ!

Miễn phí

Ebook: 05 xu hướng lãnh đạo nổi bật nhất

năm 2023

Thông qua mạng lưới rộng lớn gồm những người sáng lập, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo tư tưởng, Coach For Life đã thu thập insight để khám phá những đặc điểm lãnh đạo quan trọng nhất cho tương lai. Năm xu hướng mới nổi này tiết lộ những kỹ năng hàng đầu mà các nhà lãnh đạo phải trau dồi để thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Miễn phí

Ebook: 12 tình huống ứng dụng coaching trong thực tế doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể cho quản lý lãnh đạo

Tổng hợp những tình huống thực tế và cách thức cụ thể để quản lý lãnh đạo đưa coaching vào sâu sắc từng khía cạnh trong doanh nghiệp: onboarding nhân sự mới, các cuộc họp, thông báo những thông tin tiêu cực, hỗ trợ nhân viên có vấn đề sức khoẻ tinh thần, thúc đẩy nhân sự có hiệu suất thấp/hiệu suất cao,... Từ đó từng bước tạo dựng nên những thay đổi nền tảng và ý nghĩa cho tổ chức.

Miễn phí

Hồ sơ doanh nghiệp - Giới thiệu về Coach For Life

Coach For Life tin rằng, mọi tổ chức và những nhà lãnh đạo đều có sức mạnh thay đổi thế giới. Coach For Life tiên phong và sẽ tiếp tục dẫn đầu về đào tạo kỹ năng coaching, khai vấn lãnh đạo tỉnh thức cũng như đưa văn hóa coaching ngày càng bén rễ và phát triển vượt trội trong doanh nghiệp Việt. 

Miễn phí

bottom of page