top of page

​Coach Dương Cao

ICF Associate Certified Coach (ICF ACC)

Women Well-being Coach

Associate Coach of Coach For Life

Email: coachduongcao@gmail.com

  • Facebook
  • LinkedIn

Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý nhân sự (Human Resource) tại các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Coach Dương Cao thấu hiểu sức khỏe tinh thần và sự cân bằng giữa công việc với cuộc sống cá nhân của mỗi người có ảnh hưởng sâu sắc tới hiệu suất công việc cũng như sự gắn kết của họ tại nơi làm việc.

Coach Dương Cao mong muốn giúp các khách hàng (đặc biệt là phụ nữ) cân bằng thân - tâm - trí, có được sức mạnh nội tâm và sự chuyển hóa từ bên trong để đạt được sự cân bằng viên mãn (well-being) trong cuộc sống cũng như công việc.

Coach Dương Cao đặc biệt mong muốn hỗ trợ các mẹ bầu và sau sinh trang bị sức khỏe thể chất và tinh thần lành mạnh để sẵn sàng chuyển tiếp sang vai trò làm mẹ một cách nhẹ nhàng & tận hưởng nhất; bởi cô tin tưởng mạnh mẽ rằng một người mẹ hạnh phúc và bình an với chính mình sẽ nuôi dưỡng được những em bé tự do và hạnh phúc, ngay từ những năm tháng còn ở trong bụng mẹ. Yêu thương, Thấu cảm, Tận Tâm là những giá trị cốt lõi mà Coach Dương Cao theo đuổi và mong muốn trao đi trong quá trình đồng hành cùng các khách hàng của mình.

Coach Dương Cao lấy bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Troy University (2014), hiện đang là Chuyên gia Khai vấn Liên kết được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF ACC) và là Chuyên gia Khai vấn Liên kết của Coach For Life.

Coach Dương Cao

Women Well-being Coach

Associate Coach of Coach For Life

bottom of page