top of page
Leadership Coaching

Empower your life

Đây là chương trình khai vấn chuyên sâu dành riêng cho cá nhân hoặc nhóm quản lý, lãnh đạo hướng tới mục tiêu cân bằng công việc & cuộc sống, phát triển bản thân và sự nghiệp, phát triển kỹ năng lãnh đạo đội nhóm.

Leadership Coaching là gì?
Grainy Surface

Leadership Coaching phù hợp với bạn khi:

 • Bạn đang đối mặt với những áp lực công việc do phải thích nghi với môi trường luôn thay đổi?
 • Bạn đang liên tục phải đáp ứng những kỳ vọng về hiệu suất cao?
 • ​Bạn đang loay hoay tìm giải pháp để quản lý và lãnh đạo đội nhóm hiệu quả hơn?
 • Bạn đang phải đưa ra những quyết định quan trọng sống còn trong công việc và trong cuộc sống cá nhân?
 • Bạn đang hoang mang mơ hồ về sự nghiệp và tầm nhìn về tương lai?
 • Bạn đang mất động lực và không có cảm hứng trong công việc?
 • Bạn đang đối mặt với những căng thẳng trong mối quan hệ tại tổ chức hoặc ở gia đình?

01.

>

Đánh thức những

SỨC MẠNH BÊN TRONG bạn

02.

>

QUẢN LÝ CẢM XÚC trong bạn, hướng tới

 lối sống đầy cảm hứng với những 

SUY NGHĨ TÍCH CỰC

03.

>

Luôn RÕ RÀNG VỀ BẢN THÂN,

về những gì quan trọng nhất trong hiện tại và mục tiêu trong tương lai

04.

>

VƯỢT QUA THỬ THÁCH và chào đón

những cơ hội mới

05.

>

SỐNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC mà bạn mơ ước

06.
>

Làm việc từ GOOD tới GREAT

07.
>

Có KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

để đạt mục tiêu của bạn

Các chuyên gia khai vấn của CFL và bạn sẽ cùng đồng hành để:

Chương trình Leadership Coaching
sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích như thế nào?

Mô hình và

phương pháp coaching

Lãnh đạo bản thân (làm chủ suy nghĩ, cảm xúc, năng lượng) để có thể kết nối sâu sắc và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Suy nghĩ tích cực và truyền cảm hứng thông qua những thay đổi hành vi lãnh đạo. 

Phát hiện những "điểm mù" lãnh đạo, tăng khả năng tự nhận thức bản thân.

Có các kỹ năng, công cụ nâng cao hiệu suất cá nhân, khả năng làm việc hiệu quả với con người, phát triển đội nhóm.

Với mô hình này, Nhà lãnh đạo được đồng hành để: 

Mô hình lãnh đạo tỉnh thức

Mô hình Coaching của

Marshall Goldsmith Stakeholder

Centered Coaching (MGSCC)

Mô hình này giúp các lãnh đạo có thể: 

Quy trình Coaching thay đổi hành vi lãnh đạo của tổ chức Coaching MGSCC được chứng minh là hiệu quả với hơn 11,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, và được công nhận bởi những lãnh đạo hàng đầu của các công ty trong Fortune 500. MGSCC là tổ chức được sáng lập bởi bậc thầy Coaching Ts. Marshall Goldsmith, với hơn 2500 chuyên gia Coaching lãnh đạo được chứng nhận trên toàn cầu. Ts. Marshall Goldsmith là người hai lần liên tiếp giữ vị trí số 1 thế giới về Tư duy lãnh đạo (Harvard Business Review), giữ vị trí số 7 thế giới về Tư duy kinh doanh (Thinkers 50).

MGSCC là tổ chức được sáng lập bởi bậc thầy Coaching Ts. Marshall Goldsmith, với hơn 2500 chuyên gia Coaching lãnh đạo được chứng nhận trên toàn cầu. Ts. Marshall Goldsmith là người hai lần liên tiếp giữ vị trí số 1 thế giới về Tư duy lãnh đạo (Harvard Business Review), giữ vị trí số 7 thế giới về Tư duy kinh doanh (Thinkers 50).

Lộ trình

Trong suốt chương trình khai vấn, coach sẽ cung cấp cho coachee các tài nguyên liên quan để hỗ trợ quá trình chuyển hoá và phát triển. Đồng thời, coach đảm bảo hỗ trợ coachee từ xa qua email.

Các mục tiêu bạn có thể hướng tới:

Phát triển tầm nhìn chiến lược
Phát triển phong cách lãnh đạo đích thực của cá nhân
Truyền cảm hứng để dẫn dắt quá trình thay đổi của tổ chức
Thiết lập văn hóa tôn trọng giá trị và kết nối mạnh mẽ
Giải quyết những khó khăn ngăn cản sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Quản lý công việc cá nhân và làm việc nhóm hiệu quả hơn
Gia tăng khả năng giải quyết những mâu thuẫn, căng thẳng phát sinh trong công việc
Cải thiện trí tuệ cảm xúc (tự nhận thức, quản lý cảm xúc và động lực bản thân, gia tăng lòng trắc ẩn)
Tỉnh thức để dừng lại phân tích, đánh giá và đưa ra quyết định sáng suốt hơn
Làm mới kỹ năng lãnh đạo để thích ứng với khó khăn, thách thức mới, biến động mới. 

Tại sao lại là Coach For Life

Coach For Life là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ Coaching chuyên sâu và đào tạo Coaching cho các cấp lãnh đạo. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thực hiện chương trình khai vấn lãnh đạo cho nhiều quản lý lãnh đạo cấp cao tại hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam ở đa dạng ngành nghề lĩnh vực: thời trang, ngân hàng, đầu tư tài chính, sản xuất....

 

Đồng thời, Coach For Life đã dẫn dắt và định hình văn hoá Coach cho nhiều doanh nghiệp và lãnh đạo cao cấp trong các tổ chức tại Việt Nam, dựa trên quy trình và mô hình Coaching mới nhất cũng như tuân thủ các quy chuẩn đạo đức của ICF.

 

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia khai vấn tại Coach For Life đều là những người có nhiều năm trực tiếp làm quản lý lãnh đạo tại các tập đoàn lớn, vậy nên có sự thấu hiểu sâu sắc những thách thức mà người lãnh đạo đang phải đối diện.

Bussiness  & Life Coach

Women Well-being  Coach

Personal Development Coach

Coach
Yên Lê

Career Coach

Life Coach

Life Coach

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ coach tại CFL có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ khai vấn quốc tế chuyên nghiệp

 • Khai vấn Lãnh đạo (Leadership Coaching) là dịch vụ khai vấn được thiết kế riêng biệt cho các cá nhân hoặc các quản lý, lãnh đạo cấp trung trong doanh nghiệp, giúp bạn hiểu rõ bản thân mình, hành động một cách có chủ đích, thay đổi được những xu hướng hành vi,... từ đó giúp bạn cân bằng được cuộc sống cá nhân, công việc, gia đình, phát triển bản thân, phát triển kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, và thúc đẩy bạn sống cuộc đời bạn mơ ước. Toàn bộ chương trình Leadership Coaching được thiết kế cá nhân hoá cho trong từng cá nhân, với cụ thể từng mục tiêu và vấn đề mà họ đang gặp phải.

 • Đảm nhận vai trò quản lý không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và có rất nhiều thách thức. Các nhà quản lý được giao nhiều trách nhiệm hơn và cũng đi kèm với những kỳ vọng cao hơn. Các nhà quản lý cần nắm bắt các kỹ năng lãnh đạo quan trọng để thực hiện tốt hơn các công việc của họ. Vậy khai vấn sẽ mang đến những lợi ích như thế nào cho các lãnh đạo, quản lý?

  Tăng năng suất

  Đây là một trong những lợi ích của việc khai vấn cho các kỹ năng hiệu suất cá nhân. Không dễ để các nhà quản lý cân bằng được khối lượng trách nhiệm khổng lồ mà họ có. Nếu không hiểu cách quản lý thời gian hợp lý, các nhà quản lý có thể phải vật lộn với năng suất. Nhân viên cũng có những kỳ vọng cần được đáp ứng từ lãnh đạo. Theo đó, làm việc nhịp nhàng cùng đội nhóm sẽ giúp công việc của cả đội nhóm trở nên hiệu quả hơn.

  Nâng cao sự tự nhận thức

  Đây là một trong những lợi ích của việc khai vấn dành cho các nhà quản lý, nó giúp họ hiểu được mức độ thực hiện công việc của mình. Khai vấn sẽ đặc biệt hữu ích cho người quản lý lần đầu. Việc chuẩn bị cho người quản lý mới cho vị trí hiện tại của họ sẽ giúp họ rất nhiều. Nếu không nuôi dưỡng sự lưu tâm này, các nhà quản lý có thể đánh giá sai hoặc đánh giá thấp năng lực của họ.

   

  Thu hút nhân tài

  Một trong những lợi ích của việc khai vấn là thúc đẩy được tài năng ở nhân viên và người quản lý. Điều này sẽ nâng cao danh tiếng tốt cho công ty và thu hút các nhân tài cho doanh nghiệp. Các tổ chức được đánh giá cao bởi số lượng nhân viên của họ trong việc sắp xếp môi trường làm việc tốt nhất. Do đó, điều này thu hút nhiều lao động tài năng và có trình độ hơn. Người quản lý cần được khai vấn chuyên nghiệp để thực hiện được điều này.

  Phúc lợi tốt hơn

  Trở thành người quản lý có thể rất căng thẳng, bởi người quản lý được giao thêm trách nhiệm phải được thực hiện một cách hoàn hảo. Và sẽ khó khăn hơn nữa khi các nguồn lực để đạt được những mục tiêu này không có sẵn hoặc hạn chế. Đây có thể là một trải nghiệm khác biệt và có thể làm giảm cảm giác hạnh phúc cũng như sự hài lòng trong công việc của nhân sự. Với sự hỗ trợ của khai vấn, những vấn đề này sẽ được xem xét và giải quyết kỹ lưỡng.

   

  Đổi mới và thích ứng

  Đây là một trong những lợi ích của việc khai vấn dành cho các nhà quản lý. Nó củng cố sự độc lập và tự chủ của người quản lý và của nhân viên. Do đó, nó giúp họ thích nghi với những khó khăn mới. Chủ động và mong đợi sự thay đổi là điều rất quan trọng để người lãnh đạo và quản lý vượt qua khó khăn với những thách thức liên tục ập đến.

  Cải thiện kỹ năng quản lý

  Khai vấn dành cho các nhà lãnh đạo mang đến cơ hội cho các nhà quản lý nâng cao kỹ năng của họ. Điều này có thể kết hợp bất cứ điều gì từ việc tìm ra cách trở thành một người giao tiếp giỏi đến hiểu cách đưa ra ý kiến ​​đóng góp hàng đầu. Những kỹ năng này cần thiết để trợ giúp người quản lý xây dựng một nhóm hiệu quả hơn.

  Tăng trưởng

  Tăng trưởng và phát triển là một trong những kết quả mạnh mẽ mà việc khai vấn mang lại. Điều này là do việc khai vấn tập trung vào phát triển năng lực của người quản lý và nhân viên ở mọi cấp độ. Điều này giúp họ thực hiện tốt hơn công việc của mình, giúp họ đủ điều kiện đảm nhận các vị trí và trách nhiệm cao hơn.

   

  Cải thiện sự tự tin

  Mọi nhà quản lý đều cần sự tự tin để thực hiện công việc ở mức tối ưu, và đối với nhân viên cũng vậy. Với khai vấn, nhiều kỹ năng được phát triển. Điều này giúp người quản lý tự tin hơn để giải quyết các vấn đề thách thức có thể phát sinh. Với sự tự tin lớn lao, nhận thức và sự phát triển sẽ tốt hơn.

   

  Thêm thành công

  Các quản lý sẽ đạt được thành công tốt hơn với nền tảng và chương trình khai vấn được áp dụng. Đây là một nỗ lực phối hợp. Khi các nhóm có thể làm việc hiệu quả với người quản lý của mình thì thành công là điều sẽ đến tiếp theo. Một nhóm hợp tác, làm việc tốt cũng sẽ hoàn thành các mục tiêu của công ty tốt hơn. Điều này cải thiện danh tiếng của người quản lý cũng như sự thành công trong sự nghiệp. Đó là một trong những lợi ích của việc khai vấn cho các kỹ năng hiệu suất cá nhân.

   

  Vai trò quản lý tốt hơn

  Để các nhà quản lý có thể đáp ứng được các mục tiêu của tổ chức, việc khai vấn chuyên nghiệp là một điểm cộng. Xây dựng mối quan hệ cá nhân và quan tâm với nhóm là điều quan trọng đối với người quản lý. Một nền tảng khai vấn tốt sẽ chuẩn bị cho các nhà quản lý loại kỹ năng này. Nó giúp họ chiếm được những vị trí quản lý cao hơn. Trở thành một người quản lý giỏi chính là quản lý hiệu quả các nguồn lực và điều này bao gồm cả việc quản lý tốt con người.

   

  Với Leadership Coaching, dịch vụ này được tích hợp cả việc phát triển cá nhân của người quản lý, lãnh đạo và nhu cầu của tổ chức. Cách tiếp cận này có thể giúp các quản lý, lãnh đạo thích nghi với các trách nhiệm, giảm các hành vi lãnh đạo tiêu cực, nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết các cá nhân với các mục tiêu tập thể, tạo điều kiện cho sự kế thừa và hỗ trợ sự thay đổi của tổ chức.

   

  Các chương trình Leadership Coaching tạo điều kiện để nâng cao mối quan hệ giữa các quản lý, lãnh đạo với đội ngũ nhân sự cấp dưới và đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Leadership Coaching cũng đã được chứng minh là một giải pháp để nâng cao hiệu suất của cá nhân, đội nhóm và của tổ chức trong đa dạng các ngành nghề.

 • Tùy thuộc vào yêu cầu và mục tiêu cụ thể của coachee, các chủ đề mà bạn có thể mang vào phiên coach là rất đa dạng. Ví dụ: phát triển kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp hiệu quả, quy hoạch chiến lược, quản lý thay đổi, trí tuệ cảm xúc, quản lý thời gian, giải quyết xung đột, xây dựng đội nhóm và chuyển đổi sự nghiệp,...

   

  Ngoài ra, leadership coaching cũng có thể giúp đồng hành giải quyết những khó khăn cụ thể mà bạn gặp phải trong công việc, chẳng hạn như lãnh đạo trong quá trình thay đổi, xử lý các tình huống thách thức, cải thiện thức về bản phần để xây dựng phong cách lãnh đạo hoặc phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với các bên liên quan quan trọng. Các mục tiêu cụ thể này sẽ được coach, coachee và doanh nghiệp (nếu doanh nghiệp tài trợ) thảo luận và đi đến đồng thuận ở giai đoạn đầu của chương trình.

 • Có. ​

  Leadership Coaching có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về căng thẳng, kiệt sức và mất cân bằng khi đảm nhận vị trí quản lý, lãnh đạo. Cụ thể, khi làm việc với Chuyên gia Khai vấn, bạn và coach sẽ cùng khám phá nguồn gốc và nguyên nhân căng thẳng, xây dựng kỹ năng quản lý thời gian và công việc và cách thức giao quyền phù hợp,…

   

  Đồng thời, với mô hình Lãnh đạo Tỉnh thức của Coach For Life, chúng tôi cũng đề cao và hỗ trợ người quản lý, lãnh đạo trước tiên cần quay về chăm sóc bản thân mình, nuôi dưỡng nội lực, đạt sự cân bằng về cảm xúc và năng lượng, từ đó giải quyết được tình trạng căng thẳng, áp lực khi nắm trong tay nhiều trọng trách.

 • Tất nhiên là có thể! ​

   

  Coaching là công cụ thay đổi hiệu quả và ai cũng có thể hưởng lợi. Mọi tổ chức đều có thể lựa chọn giải pháp và hành trình phát triển văn hoá coaching cùng Coach For Life với điều kiện nó được tinh chỉnh và xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức. Bạn có thể liên hệ để được trải nghiệm 01 phiên coach 1:1 cho lãnh đạo cùng các chuyên gia khai vấn của CFL hoàn toàn miễn phí.

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

bottom of page