top of page

Dịch vụ doanh nghiệp

Là Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, bạn có muốn?

  • Khai phóng tiềm năng nhân viên

  • Gia tăng hiệu suất cá nhân và đội nhóm

  • Thay đổi thái độ nhân viên theo hướng sáng tạo, chủ động, chịu trách nhiệm

  • Gia tăng sự gắn kết và mức độ hài lòng của nhân viên với tổ chức

  • ​Đem đến cho nhân viên trải nghiệm công việc hài lòng và trọn vẹn nhất

Chương trình Xây dựng văn hóa khai vấn trong doanh nghiệp (Coaching culture) được thiết kế riêng cho các quản lý, lãnh đạo và những cá nhân xuất sắc có tiềm năng trở thành quản lý trong tương lai.

Chương trình là tổng hoà của 3 yếu tố: khai vấn (coach) 1-1, đào tạo và khai vấn nhóm. Đặc biệt với thời gian đồng hành của coach với các quản lý trong vòng 6 tháng sẽ tạo nên sự gắn kết giữa các quản lý; giúp họ thực hành và sử dụng thuần thục kỹ năng khai vấn cơ bản.

EAP (Employee Assistant Program) là chương trình hỗ trợ nhân viên, do người sử dụng lao động cung cấp cho nhân viên của họ nhằm giúp đỡ nhân viên giải quyết những vấn đề cá nhân hoặc những vấn đề liên quan tới công việc mà có thể ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Chương trình được thiết kế để cải thiện sức khỏe tổng thể và sự cân bằng viên mãn (well-being) của nhân viên tại nơi làm việc; với các dịch vụ như đào tạo, khai vấn, tư vấn.

Chương trình EAP được thiết kế linh động phù hợp theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với các chương trình đào tạo chuyên sâu, những hội thảo các lĩnh vực liên quan và các chương trình khai vấn cá nhân và khai vấn nhóm linh hoạt và đa dạng chủ đề.

Chương trình đào tạo trực tiếp với chất lượng và tính trải nghiệm cao dành cho các quản lý, lãnh đạo muốn làm chủ kỹ năng coaching. Giúp lãnh đạo dễ dàng áp dụng khai vấn để phát triển tiềm năng, giữ chân nhân tài, tiếp cận mô hình lãnh đạo tỉnh thức, nâng cao khả năng quản lý và phát triển của chính mình. 

Strategic Planning Facilitation là dịch vụ điều phối xây dựng chiến lược giúp tạo ra một không gian mở, xây dựng quy trình thông minh và đặt những câu hỏi quan trọng để đội nhóm vượt ra khỏi ranh giới an toàn, từ đó thu thập thông tin cần thiết để xây dựng một chiến lược vừa mạnh mẽ, vừa linh hoạt. Đồng thời hỗ trợ giải quyết những khác biệt trong quá trình đưa ra các quan điểm, vừa ghi nhận và tôn trọng sự khác biệt, vừa tìm ra được điểm đồng thuận tối ưu nhất cho cả đội nhóm và doanh nghiệp.

Chia sẻ về nhu cầu của bạn với chúng tôi

bottom of page