top of page

Tài liệu chuyên môn

Tài liệu

Mô tả

Hình thức

Download

​Sách trắng về Xây dựng văn hoá Coaching tại các doanh nghiệp Việt Nam 2021

Sách trắng mang tới bức tranh toàn cảnh về xây dựng văn hoá Coaching tại Việt Nam, dựa trên cuộc Khảo sát hơn 100 Doanh nghiệp vừa và lớn do Coach For Life thực hiện trong năm 2021.

Miễn phí

​Ebook: Nhân viên hạnh phúc - Doanh nghiệp

hạnh phúc

Ebook ‘Nhân viên hạnh phúc - Doanh nghiệp hạnh phúc’ là quyển sách không thể thiếu của những doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu và triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên một cách chuyên nghiệp, bài bản trong tổ chức.

Miễn phí

​Ebook: 20 ngách coach phổ biến và lộ trình 

phát triển nghề coach chuyên nghiệp

Ebook cung cấp một bức tranh toàn cảnh về thị trường coach, điểm đặc thù trong mỗi lĩnh vực, cách để bạn hỗ trợ khách hàng; đồng thời, giúp bạn phần nào định hình được ngách coach muốn theo đuổi một cách chuyên nghiệp.

Miễn phí

​Ebook: Executive Coaching - Khai vấn lãnh đạo cấp điều hành

​Tổng hợp kinh nghiệm và ý kiến của các chuyên gia cao cấp tại Coach For Life, cuốn ebook cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cơ bản quan trọng về dịch vụ executive coaching, cụ thể như: phân biệt executive coaching với các loại hình coaching khác, lợi ích của executive coaching với lãnh đạo và doanh nghiệp, những yếu tố quyết định thành công của một chương trình executive coaching.

Miễn phí

Ebook: 07 bước xây dựng Coaching business

Bản đồ 07 bước xây dựng coaching business là một bức tranh toàn cảnh giúp bạn hiểu mình đang ở đâu trên hành trình kinh doanh dịch vụ coaching, mình cần bắt đầu như thế nào. Khi đã có một định hướng rõ ràng, hãy thực hiện bước đi đầu tiên!

Miễn phí

Viết trải lòng cuối năm 2022

Cùng Coach For Life lắng đọng những ngày cuối năm. Và chúc bạn một năm mới đầy ắp trải nghiệm và những khám phá mới mẻ!

Miễn phí

Ebook: 05 xu hướng lãnh đạo nổi bật nhất

năm 2023

Thông qua mạng lưới rộng lớn gồm những người sáng lập, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo tư tưởng, Coach For Life đã thu thập insight để khám phá những đặc điểm lãnh đạo quan trọng nhất cho tương lai. Năm xu hướng mới nổi này tiết lộ những kỹ năng hàng đầu mà các nhà lãnh đạo phải trau dồi để thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Miễn phí

Ebook: 12 tình huống ứng dụng coaching trong thực tế doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể cho quản lý lãnh đạo

Tổng hợp những tình huống thực tế và cách thức cụ thể để quản lý lãnh đạo đưa coaching vào sâu sắc từng khía cạnh trong doanh nghiệp: onboarding nhân sự mới, các cuộc họp, thông báo những thông tin tiêu cực, hỗ trợ nhân viên có vấn đề sức khoẻ tinh thần, thúc đẩy nhân sự có hiệu suất thấp/hiệu suất cao,... Từ đó từng bước tạo dựng nên những thay đổi nền tảng và ý nghĩa cho tổ chức.

Miễn phí

Hồ sơ doanh nghiệp - Giới thiệu về Coach For Life

Coach For Life tin rằng, mọi tổ chức và những nhà lãnh đạo đều có sức mạnh thay đổi thế giới. Coach For Life tiên phong và sẽ tiếp tục dẫn đầu về đào tạo kỹ năng coaching, khai vấn lãnh đạo tỉnh thức cũng như đưa văn hóa coaching ngày càng bén rễ và phát triển vượt trội trong doanh nghiệp Việt. 

Miễn phí

Khám phá
Kho tài nguyên
của Coach For Life

Mời bạn tìm đọc những tài liệu chuyên môn xoay quanh coaching, cùng những sản phẩm giúp bạn quản lý công việc, cuộc sống hiệu quả và trọn vẹn hơn. Tất cả đều do Coach For Life nghiên cứu, thiết kế và thực hiện. 

Bản tin Leader As Coach

Leader As Coach là bản tin hàng tuần dành cho tất cả những ai muốn ứng dụng coaching và mindfulness vào công việc và cuộc sống của mình. Tại bản tin này, chúng tôi sẽ gợi ý một bài học lãnh đạo bằng kỹ năng coaching đơn giản, dễ áp dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ với bạn một bài thực hành tỉnh thức nho nhỏ để giúp bạn luôn hiện diện trong hiện tại, thấu hiểu bản thân, cân bằng cảm xúc, từ đó làm thật tốt công việc lãnh đạo của mình. Bản tin sẽ được gửi vào 10h sáng thứ 5 hàng tuần.

Coach For Life tổ chức 2 chuỗi sự kiện

  •  Leader Talk: tập trung vào những chủ đề liên quan xu hướng, cách tiếp cận mới trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển con người
    ​​​​​​​​

  • Coach Talk: nơi bạn có thể lắng nghe và trò chuyện với các coach chuyên nghiệp, biết về lộ trình phát triển, những thách thức, cơ hội, giúp bạn đi nhanh và xa hơn trên hành trình trở thành coach

Leader Talk: Manager as Coach

Coach Talk: Triển vọng Coach nội bộ & Coach chuyên nghiệp

Những điều cần biết về coach, tiềm năng, thách thức của nghề và con đường phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

Nơi lắng nghe & trò chuyện về cơ hội, thách thức của các coach trong lĩnh vực Coach nội bộ và Coach chuyên nghiệp.

Những vấn đề các manager thường phải đối mặt, lợi ích và tầm quan trọng của coaching đối  với các quản lý, lãnh đạo.

Những điều cần biết về lộ trình và công thức xây dựng văn hóa coaching trong doanh nghiệp.​​

Podcast Leader As Coach là podcast chuyên sâu về chủ đề lãnh đạo khai vấn, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia của Coach For Life. Tại mỗi tập podcast, chúng tôi sẽ chia sẻ một bài học lãnh đạo sử dụng kỹ năng coaching cùng những câu chuyện thực tế, những bài học kinh nghiệm đúc rút từ nhiều năm khai vấn lãnh đạo cũng như triển khai văn hoá coaching trong doanh nghiệp của chúng tôi.

Podcast Leader As Coach

bottom of page