Dịch vụ

cá nhân

Bạn có muốn:

  • Khám phá và thấu hiểu bản thân, lắng nghe “tiếng gọi” bên trong mình và theo đuổi tiếng gọi ấy.

  • Hiểu điểm mạnh/yếu, giá trị cốt lõi và động lực để từ đó làm rõ và xác định được mục tiêu quan trọng trong công việc và cuộc sống.

  • Quản lý cảm xúc để cải thiện các mối quan hệ.

  • Cải thiện hiệu quả chất lượng công việc và cuộc sống.

  • Phát huy tốt nhất tiềm năng cá nhân và có kế hoạch triển khai chi tiết

Nếu câu trả lời của bạn là nó, chúng tôi tin rằng, những dịch vụ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 

01. Khai vấn 

Lãnh đạo

Chương trình Khai vấn dành riêng cho nhóm quản lý lãnh đạo hướng tới mục tiêu nâng cao tiềm năng nhân sự, cân bằng công việc & cuộc sống, phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận giàu tiềm năng. 

02. Đào tạo Khai vấn dành cho Lãnh đạo  và Coach chuyên  nghiệp 

Là chương trình được chứng nhận 60 giờ bởi CCA (Certified Coaches Alliances) & ICF (International Coach Federation). Nếu bạn chưa từng học Coaching theo chuẩn quốc tế ICF, muốn ứng dụng Coaching vào công việc lãnh đạo hoặc có đam mê trở thành người Coach chuyên nghiệp, đây chắc chắn là khoá học đầu tiên và quan trọng nhất để giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu của mình.

03. Mentor & Supervision Coach

Mentor & Supervision Coach là chương trình nâng cao của chương trình đào tạo 60 giờ theo tiêu chuẩn ICF, và bạn sẽ được kèm cặp và giám sát (mentor and supervision) để có đầy đủ công cụ, phương pháp, trải nghiệm sâu trong những chủ đề/mục tiêu khai vấn thường gặp phải. Đồng thời, với sự giám sát, đồng hành của các chuyên gia tại Coach For Life, bạn cũng sẽ đảm bảo đủ điều kiện để thi chứng chỉ Associate Certified Coach (ACC), từ đó khẳng định năng lực và sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường Coach Việt Nam. 

Chia sẻ nhu cầu của bạn với chúng tôi

Coach For Life tiên phong về Lãnh đạo Tỉnh thức và Triển khai Xây dựng văn hoá Coaching trong doanh nghiệp, bên cạnh sứ mệnh đào tạo một thế hệ khai vấn là người Việt chuyên nghiệp và có tầm nhìn. 

BT 9-11, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

contactus@coachforlife.vn

(+84) 9345.02.722

Socials

© 2023 by Coach For Life.  Quay lại phiên bản cũ.

  • Facebook
  • LinkedIn
  • YouTube

Liên hệ với Coach For Life