top of page

Sự khác biệt của Coach For Life

Tiên phong

01

Coach For Life là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo & coach chuyên nghiệp. Thế mạnh của Coach For Life là một đội ngũ coach có chứng chỉ PCC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF), với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại các tổ chức lớn. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế, Coach For Life còn luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp, công cụ khai vấn khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

Giàu kinh nghiệm

02

Chúng tôi đã khai vấn 1:1 cho hơn 500 lãnh đạo, giám đốc điều hành cấp cao và cá nhân, đồng thời đào tạo hơn 280 coach chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi là đối tác, cố vấn và chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp cho rất nhiều các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn như: Vietinbank, Saint-Gobain, Maxport, UNIS, TokyoLife, Format, VinaCapital...

​Nhân văn

03

Tại Coach For Life, chúng tôi đảm bảo sự liêm chính và đề cao những giá trị nhân văn, coi nó là phương tiện, là kim chỉ nam để thúc đẩy sự thay đổi, lan toả những giá trị tốt đẹp nhờ coaching. Đối với doanh nghiệp, chúng tôi hướng đến việc đưa coaching sâu rộng và bền vững vào trong văn hoá tổ chức. Đối với mảng đào tạo, chúng tôi tập trung đào tạo những người coach có tâm, có tầm, vững vàng về năng lực chuyên môn, liêm chính về đạo đức nghề nghiệp. 

Bền vững 

04

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cấp quản lý phát triển trọn vẹn ‘năng lực lãnh đạo’, đồng thời có sự cân bằng trong cuộc sống (well-being), thông qua đó thiết lập nền tảng ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

Coach For Life sẽ là tổ chức dẫn dắt và định hình văn hoá coach cho doanh nghiệp tại Việt Nam bằng cam kết luôn cập nhật những kiến thức, quy trình khai vấn mới nhất trên thế giới, cũng như  tuân thủ quy chuẩn đạo đức của ICF. 

Về Coach For Life

Thành lập năm 2016, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa coaching tới cho các quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Việt Nam.  

Hai nhà sáng lập, Chuyên gia khai vấn Quách Hương và Quách Hiền với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm quản lý cấp cao tại các tổ chức và doanh nghiệp đa quốc gia, đã không ngừng học tập và áp dụng những kiến thức, bài học và mô hình coaching mới nhất trên thế giới trong các sản phẩm dịch vụ đa dạng, chuyên biệt tới các khách hàng tại Việt Nam.

Những gì

chúng tôi làm

Coaching (Khai vấn) và Mindfulness (Thực hành tỉnh thức) là những gì chúng tôi tin tưởng, theo đuổi, thực hành và giúp cho mỗi cá nhân quản lý, lãnh đạo, mỗi tổ chức ứng dụng trong thực tiễn vì chúng tôi tin đó là một trong những cách thức chúng ta có thể cùng nhau tạo ra giá trị tích cực, tốt đẹp cho bản thân, tổ chức và thế giới này. 

Chúng tôi tập trung :

  • Khai vấn 1-1 dành cho các cấp quản lý, lãnh đạo, cá nhân xuất sắc 

  • Đào tạo kỹ năng coaching cho các quản lý

  • Tư vấn và đồng hành triển khai văn hóa coaching trong tổ chức

  • Truyền bá tinh thần và hướng dẫn thực hành Tỉnh thức

​Chúng tôi tạo ảnh hưởng tới

Đội ngũ của chúng tôi

Whitepaper

Văn hoá Coaching trong doanh nghiệp

Mô hình xây dựng cơ bản & Những câu chuyện thực tế

bottom of page