top of page

Sự khác biệt của Coach For Life

Tiên phong

01

Coach For Life là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo & coach chuyên nghiệp. Thế mạnh của Coach For Life là một đội ngũ coach có chứng chỉ PCC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF), với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại các tổ chức lớn. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế, Coach For Life còn luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp, công cụ khai vấn khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

Giàu kinh nghiệm

02

Chúng tôi đã khai vấn 1:1 cho hơn 500 lãnh đạo, giám đốc điều hành cấp cao và cá nhân, đồng thời đào tạo hơn 280 coach chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi là đối tác, cố vấn và chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp cho rất nhiều các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn như: Vietinbank, Saint-Gobain, Maxport, UNIS, TokyoLife, Format, VinaCapital...

​Nhân văn

03

Tại Coach For Life, chúng tôi đảm bảo sự liêm chính và đề cao những giá trị nhân văn, coi nó là phương tiện, là kim chỉ nam để thúc đẩy sự thay đổi, lan toả những giá trị tốt đẹp nhờ coaching. Đối với doanh nghiệp, chúng tôi hướng đến việc đưa coaching sâu rộng và bền vững vào trong văn hoá tổ chức. Đối với mảng đào tạo, chúng tôi tập trung đào tạo những người coach có tâm, có tầm, vững vàng về năng lực chuyên môn, liêm chính về đạo đức nghề nghiệp. 

Bền vững 

04

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các cấp quản lý phát triển trọn vẹn ‘năng lực lãnh đạo’, đồng thời có sự cân bằng trong cuộc sống (well-being), thông qua đó thiết lập nền tảng ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

Coach For Life sẽ là tổ chức dẫn dắt và định hình văn hoá coach cho doanh nghiệp tại Việt Nam bằng cam kết luôn cập nhật những kiến thức, quy trình khai vấn mới nhất trên thế giới, cũng như  tuân thủ quy chuẩn đạo đức của ICF. 

Về Coach For Life

Thành lập năm 2015, Coach For Life tự hào là đơn vị tiên phong mang tới những dịch vụ và sản phẩm khai vấn chuyên nghiệp và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Việt Nam.

Hai đồng sáng lập viên đồng thời cũng là các chuyên gia Khai vấn, Coach Quách Hương và Coach Quách Hiền, là những người có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp đa quốc gia.

02.

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ Coach đạt chuẩn quốc tế dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, CFL tự tin là một trong những đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ Khai vấn. 

01.

Chân thành

Mọi sản phẩm/ dịch vụ mà CFL cung cấp đều xuất phát từ sự tận tâm, chân thành mong muốn đóng góp giá trị tích cực cho khách hàng và cộng đồng. 

03.

Cân bằng

Từ khoá mà CFL luôn nhấn mạnh trong các sản phẩm và dịch vụ của mình là “Tỉnh thức”. Chúng tôi tin và mong muốn khách hàng của mình luôn đạt được sự cân bằng - vừa thành công, vừa hạnh phúc trong từng việc mình làm. 

Những gì

chúng tôi làm

Coaching là những gì chúng tôi làm ở Coach For Life. Đó là cam kết và kim chỉ nam duy nhất của chúng tôi đối với khách hàng và cộng đồng coach mà chúng tôi đào tạo, không ngừng phát triển và đổi mới trong lĩnh vực khai vấn cấp lãnh đạo và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho các tổ chức, con người và thế giới này. 

​Chúng tôi tư vấn và xây dựng văn hoá coaching trong doanh nghiệp, khai vấn 1:1 với lãnh đạo cao cấp và triển khai các chương trình tập trung phát triển con người (EAP) thông qua coaching. Chúng tôi truyền bá tinh thần và hiểu biết về Lãnh đạo Tỉnh thức (Mindful Leadership), đồng thời đào tạo các cá nhân mong muốn theo đuổi coach chuyên nghiệp hoặc ứng dụng coaching cho công việc và cuộc sống của họ. 

​Chúng tôi tạo ảnh hưởng tới

Whitepaper

Văn hoá Coaching trong doanh nghiệp

Mô hình xây dựng cơ bản & Những câu chuyện thực tế

bottom of page