top of page

Coach Yến Lê

Associate Coach of Coach For Life

Với 13 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng thương hiệu, tư vấn truyền thông, quản lý kinh doanh và các kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp, Yến giúp cho khách hàng của mình gia tăng khả năng lãnh đạo linh hoạt & kiên cường thông qua việc phát triển sự sáng suốt, tự điều chỉnh cũng như xây dựng niềm tin với đội ngũ. Với khả năng phục hồi, mỗi cá nhân có thể theo đuổi sự nghiệp đồng thời cân bằng cuộc sống cá nhân, tạo ra niềm viên mãn hơn trong cuộc sống.
 

Yến cũng giúp các nhà quản lý thành công nhờ dẫn dắt với tầm nhìn lạc quan về tương lai và sự thấu cảm, đồng thời trở thành hình mẫu nuôi dưỡng an toàn tâm lý trong tổ chức và đội nhóm của họ. Giá trị cốt lõi của Yến trong thực hành huấn luyện bao gồm sự thấu cảm, rõ ràng, khả năng thích ứng, trực giác và kết nối sâu sắc.
 

Với mọi trải nghiệm & hành trình phát triển của cá nhân, Yến tin rằng câu chuyện chúng ta bắt buộc phải chịu đựng nhiều gánh nặng và lo âu hơn khi thành công hơn không còn đúng nếu chúng ta có những tư duy & những thói quen đúng đắn. Đừng vội từ bỏ mong muốn có được thành công mà vẫn hạnh phúc, an vui. Vì điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực!
 

Yến lấy bằng Thạc sĩ về Truyền thông tại City University London (2012) & là học giả Chevening, chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Vương quốc Anh dành cho các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu & những người có ảnh hưởng tại các quốc gia đối tác của Anh. Yến là chuyên gia khai vấn được cấp chứng chỉ của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF; là e-coach của WHOOSH5, tổ chức có trụ sở tại Hà Lan chuyên về Huấn luyện Tính kiên cường cho cá nhân & Tổ chức; và là Associate Coach của Coach For Life, một trong những tổ chức khai vấn và đào tạo chuyên gia khai vấn hàng đầu Việt Nam.

​Coach Yến Lê

Professional Certified Coach (ICF)

Associate Coach of Coach For Life

Email: yenle.lhy@gmail.com

  • Facebook
  • LinkedIn
bottom of page