top of page
Mindful Leader Retreat
Mindful Leader Retreat

Th 4, 27 thg 3

|

Vian RockHill

Mindful Leader Retreat

Đây là chương trình phục vụ cộng đồng mà Coach For Life gửi đến bạn như một món quà. Chương trình kết hợp kiến thức về trí tuệ cảm xúc, khoa học não bộ, thực hành thiền/tỉnh thức, các công cụ coaching. Bạn sẽ có dịp để quay vào bên trong và kết nối với chính mình.

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác

Thời gian & Địa điểm

06:30 GMT+7 27 thg 3, 2024 – 20:00 GMT+7 30 thg 3, 2024

Vian RockHill, Đập hồ Đồng Đò, Minh Trí, hà nội, Hà Nội 10000, Việt Nam

Giới thiệu về sự kiện

Coach For Life và những người bạn đã đặt rất nhiều tâm huyết vào việc xây dựng Mindful Leader Retreat. Chương trình này sẽ giúp các doanh nhân lãnh đạo tiếp cận một phong cách lãnh đạo cấp tiến - Lãnh đạo Tỉnh thức (Mindful Leader) - để có thể quay về bên trong, kết nối với sự quân bình, sáng suốt, tĩnh tại bên trong mình, để từ đó có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình tốt hơn. 

Coach For Life tin vào lãnh đạo tỉnh thức và khai vấn tỉnh thức. Bằng sự phát triển toàn diện, chú tâm, tỉnh thức trong trái tim và khối óc của người lãnh đạo, của đội ngũ nhân sự, chúng tôi tin rằng các tổ chức có thể tạo ra những tác động lớn lao và bền vững. Bằng khai vấn, chúng tôi tin những nhà lãnh đạo và doanh nghiệp có thể thực sự vững vàng trên hành trình thay đổi "từ tốt đến vượt bậc".

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page