top of page
mindfull-leader-retreat-1.jpg

KHAI VẤN

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC

Trở thành lãnh đạo tỉnh thức trong một thế giới đầy biến động.

Tìm hiểu thêm

Các quản lý lãnh đạo, nếu bạn đang:

Bạn đạt được nhiều thành công và có đầy đủ mọi thứ nhưng bạn vẫn chưa cảm nhận được sự hạnh phúc, bình an trọn vẹn, viên mãn.

Bạn thường xuyên cảm thấy cô đơn, căng thẳng, áp lực trong vai trò lãnh đạo.

Bạn và doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức lớn và những kiến thức, kỹ năng hiện tại chưa giúp được bạn vượt qua.

Bạn nhận thấy mình chưa có một phong cách lãnh đạo thống nhất và hiệu quả.

Bạn mất kết nối với chính bản thân mình, vì vậy cảm thấy khó khăn để kết nối sâu với các thành viên khác trong tổ chức.

Chương trình Khai vấn Lãnh đạo Tỉnh thức có thể là điều bạn đang tìm kiếm

Khai vấn Lãnh đạo

Executive Coaching

Executive coaching là dịch vụ coaching được thiết kế riêng biệt cho đối tượng lãnh đạo cấp điều hành trong doanh nghiệp. Toàn bộ chương trình executive coaching thường được thiết kế cá nhân hoá cho từng lãnh đạo, với cụ thể từng mục tiêu và vấn đề mà họ đang gặp phải.

Lãnh đạo tỉnh thức

Mindful Leader

Lãnh đạo tỉnh thức" (Mindful Leaders) hiểu đơn giản là những lãnh đạo thực hành chánh niệm để phát triển khả năng tự nhận thức cao về bản thân, làm chủ suy nghĩ, chế ngực cảm xúc, kết nối và dẫn dắt người khác bằng lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

S.A.Y-Media-0396616967-04387.JPG

Tác giả sách Ellen J. Langer

Thực hành tỉnh thức có thể giúp những nhà lãnh đạo chuyển hoá hoàn cảnh và có khả năng tái tạo năng lượng ngay cả trong những tình huống căng thẳng nhất.

Arianna Huffington, nhà sáng lập HuffPost

Tỉnh thức giúp tôi giảm căng thẳng, tăng sự hài lòng trong cuộc sống, đồng thời khiến tôi trở nên năng suất và sáng tạo hơn trong vai trò lãnh đạo.

Tim Cook,

CEO Apple

Thực hành tỉnh thức đã giúp tôi đối mặt với áp lực và căng thẳng trong công việc một cách hiệu quả. Nó tăng cường sự nhận thức và giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn, tạo ra giải pháp sáng tạo.

Các nhà lãnh đạo nói gì về "Tỉnh thức"

Đối với người lãnh đạo
 • Nắm vững cách lãnh đạo bản thân (làm chủ suy nghĩ, cảm xúc, năng lượng) để có thể kết nối sâu sắc và truyền cảm hứng cho những người xung quanh

 • Thiết lập trạng thái cân bằng (well-being) khi làm lãnh đạo bằng cách chăm sóc 4 trụ cột: Cơ thể - Tâm trí - Cảm xúc - Tâm hồn

 • Suy nghĩ tích cực và truyền cảm hứng thông qua những thay đổi hành vi tích cực

 • Phát hiện những "điểm mù" lãnh đạo, từ đó cải thiện các kỹ năng và hành vi lãnh đạo

 • Có các kỹ năng, công cụ nâng cao hiệu suất cá nhân và quản lý nhóm (như quản lý thời gian, sắp xếp ưu tiên, giao tiếp hiệu quả, phát triển đội nhóm; trao quyền, lập kế hoạch dài hạn v.v.). Từ đó, năng cao khả năng làm việc với con người, phát triển đội nhóm.

Đối với tổ chức
 • Tạo điều kiện để nâng cao mối quan hệ giữa lãnh đạo – linh hồn của tổ chức, với đội ngũ nhân sự của mình

 • Tạo động lực và tăng sự gắn kết của nhân viên với tổ chức. Khai thác được trọn vẹn tiềm năng/khả năng của mỗi cá nhân

 • Thể hiện sự cam kết mạnh mẽ đối với việc phát triển con người và thu hút nhân tài

 • Dẫn dắt việc áp dụng đồng nhất một kiểu quản lý hoặc văn hoá mới trong công ty

 • Cải thiện các mối quan hệ và giao tiếp giữa các nhân viên và giữa các phòng ban

Lợi ích của Khai vấn Lãnh đạo tỉnh thức

Đăng ký tư vấn các dịch vụ tại
Coach For Life

​Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến dịch vụ của Coach For Life. Chúng tôi sẽ liên hệ với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ dành cho cá nhân
Dịch vụ dành cho doanh nghiệp

Anh/Chị quan tâm đến dịch vụ nào của Coach For Life?

Thực hành tỉnh thức sẽ giúp các
lãnh đạo đạt được sự cân bằng,
xây dựng sức mạnh vững vàng
từ bên trong, phát triển trí tuệ
cảm xúc, từ đó giúp họ hóa giải được những áp lực từ bên ngoài một cách hiệu quả.

Coach Quách Hương  |  Founder Coach For Life - Executive Coach  

1  —

Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi quá trình khai vấn bắt đầu, coach (chuyên gia khai vấn) sẽ tiến hành; phỏng vấn Quản lý trực tiếp/đồng nghiệp của coachee (người được khai vấn), hoặc Quản lý Nhân sự của công ty; khảo sát năng lực quản lý; khảo sát cá nhân để xác định mục tiêu.

2  —

Giai đoạn triển khai

Buổi 1: Phiên khai vấn đầu tiên xác định mục tiêu và phỏng vấn để đánh giá. Coach gửi mục tiêu cụ thể cho Quản lý trực tiếp hoặc Quản lý Nhân sự.
Buổi 2-6: Khai vấn dựa trên các mục tiêu ở buổi đầu tiên. 
Buổi 7 (1.5h): Đánh giá

kết quả.

3 —

Giai đoạn đánh giá

Coachee sẽ được yêu cầu làm báo cáo đánh giá kết quả của chương trình khai vấn và gửi cho Quản lý Nhân sự của tổ chức, đồng thời Coach cũng gửi Báo cáo Tiến độ sau khai vấn cho Quản lý Nhân sự.

Lộ trình chương trình

Coach
Quách Hiền

CEO của Coach For Life Vietnam, Khai Vấn Cấp Lãnh Đạo của tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching

Đội ngũ

chuyên gia

Khai vấn

​Chương trình được dẫn dắt bởi hai Chuyên gia Khai vấn, Coach Quách Hương và Coach Quách Hiền, là những người có trên dưới 20 năm kinh nghiệm làm ở các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức quốc tế. Hiện tại là chuyên gia khai vấn liên kết của các tổ chức khai vấn hàng đầu thế giới như BTS Coach, Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching (MGSCC), mạng lưới Global Coach.

Coach
Quách Hương

Sáng lập viên công ty khai vấn Coach For Life (CFL), Khai Vấn Cấp Lãnh Đạo của tổ chức Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching, chuyên gia khai vấn liên kết của BTS Coach International

Khai vấn Lãnh đạo Tỉnh thức là gì?

 • Khai vấn Lãnh đạo Tỉnh thức là chương trình coaching chuyên sâu được thiết kế riêng biệt cho nhóm lãnh đạo cấp cao, cụ thể là những người mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo thông qua thực hành tỉnh thức.

 • Bằng việc khuyến khích thực hành tỉnh thức, chương trình giúp người lãnh đạo nâng cao khả năng tự nhận thức cao về bản thân, làm chủ suy nghĩ, chế ngự cảm xúc, kết nối và dẫn dắt người khác bằng sự thấu hiểu và đồng cảm. Từ đó, họ có thể dẫn dắt doanh nghiệp bằng sự thông thái và bình an.

 • Tại chương trình coaching chuyên biệt này, các chuyên gia khai vấn tại Coach For Life sẽ ứng dụng mô hình Lãnh đạo Tỉnh thức (Mindful Leader) để hỗ trợ quá trình chuyển hoá sâu sắc và bền vững của người lãnh đạo.

Mô hình và phương pháp coaching

Mô hình
Mindful Leader

Với mô hình này, chúng tôi hướng đến việc giúp nhà lãnh đạo thấu hiểu bản thân, phát triển trí tuệ cảm xúc, xây dựng sự vững vàng nội tại từ bên trong, sau đó mới là việc điều chỉnh hành vi lãnh đạo bên ngoài.

Mô hình Coaching của Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC). Fortune 500.

MGSCC là tổ chức Coaching lãnh đạo được sáng lập bởi Ts. Marshall Goldsmith. Với hơn 2500 chuyên gia chứng nhận trên toàn cầu, quy trình Coaching của MGSCC đã được công nhận và thay đổi hành vi lãnh đạo của hơn 11.000 lãnh đạo trong Fortune 500. Ts. Marshall Goldsmith cũng là một bậc thầy được vinh danh trong lĩnh vực Tư duy lãnh đạo và kinh doanh.

bottom of page