top of page
 • Bạn đang trăn trở với các câu hỏi lớn “Tôi là ai? Ý nghĩa cuộc đời tôi là gì?” “...” 

 • Bạn đạt được nhiều thành công và có đầy đủ mọi thứ nhưng bạn vẫn chưa cảm nhận được sự hạnh phúc, bình an trọn vẹn, viên mãn. Một mảnh ghép nào đó còn thiếu mà bạn chưa biết đó là gì.

 • Bạn đang đứng trước những thách thức lớn của cuộc đời và những kiến thức, kỹ năng hiện tại chưa giúp được bạn vượt qua.

 • Bạn đã và đang đi trên hành trình tâm linh/khám phá bản thân và muốn có những trải nghiệm sâu sắc hơn.

Chương trình sẽ mang đến câu trả lời và phương pháp thực hành hữu ích cho bạn!

Các doanh nhân, lãnh đạo, quản lý!

​Bạn có bắt gặp mình

trong các trạng thái này?

Mindful Leader Retreat được thiết kế để người tham gia có cơ hội quay trở về kết nối với những điều quan trọng, ý nghĩa bên trong mình và nuôi dưỡng sự tỉnh thức trong cuộc sống.

 • Đây là chương trình phi lợi nhuận mà Coach For Life gửi đến bạn như một món quà.

 • Chương trình kết hợp kiến thức về trí tuệ cảm xúc, khoa học não bộ, thực hành thiền/tỉnh thức, các công cụ coaching và dựa trên nền tảng học tập tâm linh.  Bạn sẽ có dịp để quay vào bên trong và kết nối với chính mình; suy ngẫm, lắng đọng, ghi chép, ở trong sự tĩnh lặng.

Mindful Leader Retreat

của Coach For Life

​có gì đặc biệt?

​Trở về từ

Mindful Leader Retreat

Nắm vững cách lãnh đạo bản thân (làm chủ suy nghĩ, cảm xúc, năng lượng) để có thể kết nối sâu sắc và truyền cảm hứng cho những người xung quanh

Thiết lập trạng thái cân bằng (well-being) bằng cách chăm sóc 4 trụ cột: Cơ thể - Tâm trí - Cảm xúc - Tâm hồn 

Phát triển khả năng Siêu nhận thức (Metacognition) về bản thân, chấp nhận, yêu thương và kết nối với bản thể đích thực 

Bạn sẽ ra về với những trải nghiệm tâm linh và tỉnh thức sâu sắc, cùng với những thực hành thiết thực để giúp bạn duy trì lối sống  tỉnh thức.

Địa điểm tổ chức

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 120km, được bao quanh bởi bạt ngàn cây xanh hướng nhìn ra những dãy núi đá vôi hùng vĩ, Maida Lodge mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi đầy tiện nghi, thư thái. 

Ẩn mình giữa màu xanh bạt ngàn của tre trúc tại một bản làng xinh xắn bên hồ Hoà Bình, Maida Lodge e ấp như một thiếu nữ Mường đang nhẹ nhàng soi bóng dưới mặt nước Đà Giang. Sở hữu vị thế “tựa sơn hướng thuỷ” vô cùng đắc địa và lối kiến trúc gạch nung mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, nơi đây chính là một “chốn bình yên” mà bất cứ tâm hồn nào cũng khao khát tìm về.

Tỉnh thức

 • Học cách thực hành thiền & tỉnh thức trong cuộc sống

 • Thấu hiểu bản thân, nhìn sâu hơn về những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống của mình 

 • Trải nghiệm trạng thái bình an nội tâm và cân bằng

01.

Sâu lắng

 • Có những khám phá, nhận thức mới cũng như những công cụ mạnh mẽ để quản lý suy nghĩ & cảm xúc

 • Dành thời gian quý giá để chậm lại, ngắt nhịp với những bộn bề, lo toan thường ngày

03.

Kết nối

 • Kết nối với sự bình an, tĩnh tại bên trong mình. Kết nối với những điều thực sự có ý nghĩa và quan trọng của riêng mình. Kết nối với bản thể đích thực để có một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy

 • Kết nối với các coach chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo xuất sắc

02.

Chi phí tham gia

Đây là một chương trình phi lợi nhuận.

Ngân sách của chương trình này chỉ bao gồm ba loại chi phí:

 • Các bữa ăn

 • Chỗ ở

 • Chi phí tổ chức (phòng hội thảo, tài liệu, hoạt động tổ chức...)

Nỗ lực của đội ngũ Coach For Life để thực hiện chương trình này là món quà mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

15.000.000đ/người

Coach For Life cam kết mức chi phí hợp lý nhất có thể, trong khi vẫn duy trì chất lượng cao của việc tổ chức và hậu cần.

Agenda

Mindful Leader Retreat không đơn giản là một chuyến nghỉ dưỡng để trốn tránh áp lực hay một khoá tu tìm kiếm bình an, mà là sự kết hợp nghỉ dưỡng, thực hành tỉnh thức và sử dụng các phương pháp coaching để khám phá thế giới bên trong mình và tăng sức mạnh nội tại.

Đăng ký

Chị Lệ Hằng

Giám đốc kinh doanh

ZED Corporation

3 ngày sống trọn vẹn tỉnh thức trong không gian thanh cao, không còn lo lắng, bất an, hay phiền muộn. 3 ngày với hành trình khám phá bên trong, bầu bạn với cậu bạn tâm hồn. 3 ngày sống chậm, sống nhẹ nhàng, sống giản đơn, sống thư thái với những người bạn Hào Phóng, Khiêm Nhường, Hạnh Phúc, Nhân Từ, Vẻ Đẹp, Chăm Sóc, Thích Nghi, Linh Hoạt, Hợp Tác, Tự Do, Biết Ơn, Tự Trọng, Tích Cực, Bình An, Tha Thứ, Nhiệt Tình.

Anh Quý Tiến

Founder & CEO

Mentori

Trong suốt chương trình, mình đã có rất nhiều "Aha moment". Với mình, đó là 1 trải nghiệm đi sâu vào bên trong và ngộ ra rất nhiều điều giá trị. Mình tìm được câu trả lời cho cả vấn đề gia đình và công việc. Mọi thứ đến rất tự nhiên. Mình thực sự đã được thư giãn, kết nối lại với chính mình và các câu trả lời tự tìm tới. Mình đã đi chia sẻ với những người bạn về giá trị của chương trình – dù mình là người hầu như không bao giờ đi giới thiệu sản phẩm cho ai.

Chị Anh Vân

Chuyên gia

Truyền thông thương hiệu

Quá nhiều năng lượng. Quá nhiều kiến thức. Quá nhiều yêu thương. Và quá nhiều... yên lặng. Đi retreat được tham dự bao nhiêu hoạt động hay, bao gồm cả sensory play vẽ tranh, chơi cát, nhảy nhót thú vị, về nhà còn mang theo bao nhiêu bài tập thú vị: Giải độc tâm trí, Giải độc cảm xúc, Tấm vé một chiều đến mặt trăng,... với 21 ngày thực hành tỉnh thức với chỉ dẫn cụ thể. Đi một khoá retreat trở về thấy mình... giàu có quá, kể lể mãi không hết...

bottom of page