top of page

Coach Khải Tú

Transformational Life Coach
Emotional Intelligence & Somatic Coaching Practitioner

Tú hiện tại là chuyên gia khai vấn chuyển khoá (transformational coach) ở cấp độ Associate Certified Coach (ACC) và là thành viên của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF). Đồng thời, Tú đã và đang theo học các chương trình nâng cao về Emotional Intellignece (trí tuệ cảm xúc) và Somatic Coaching (tận dụng trí thông minh cơ thể) từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Trong quá trình làm việc với khách hàng đến từ nhiều độ tuổi, background khác nhau, một điểm chung Tú quan sát được là mỗi người đều có những mâu thuẫn nội tâm - đến từ những giá trị, tính cách, cảm xúc khác nhau bên trong mình. Những mâu thuẫn đó, nếu được tiếp cận đúng cách, sẽ là chìa khoá để chúng ta thấu hiểu bản thân và trở nên trọn vẹn hơn.
Tú mong mốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua cảm giác lạc lõng, bế tắc và kết nối lại với những ước mơ, giá trị thực sự - từ đó tiến gần hơn đến phiên bản trọn vẹn nhất của mình, xây dựng một cuộc sống ý nghĩa và những mối quan hệ chất lượng.
Thay vì tập trung vào những vấn đề bề nổi, Tú giúp khách hàng soi chiếu và đi sâu vào bản chất, chuyển hoá những tư duy, niềm tin, mô thức cũ để tạo nên những thay đổi bền vững. Tin tưởng (Trust), Hiện diện (Presence) và Chân thực (Authenticity) là những giá trị sống mà Tú cam kết và mang vào hành trình khai vấn cùng khách hàng.

Hẹn lịch coach
Coach Khải Tú
bottom of page