​CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

COACH FOR LIFE,

Tại đây, chúng tôi sống, thực hành và không ngừng nói về coaching.

Chúng tôi tiên phong về đào tạo

LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC

và Triển khai XÂY DỰNG VĂN HOÁ COACHING trong doanh nghiệp.

Về Coach For Life

Coach For Life được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ Coach chuyên nghiệp được chứng nhận quốc tế, với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc và hoạt động trong các tổ chức lớn trong và ngoài nước. 

Coach For Life áp dụng mô hình coaching của Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (MGSCC), được chứng minh là hiệu quả với gần 15,000 lãnh đạo trên toàn thế giới, được công nhận bởi loạt lãnh đạo hàng đầu của các công ty Fortune500. 

​Dịch vụ & Sản phẩm

​Coach For Life là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam cung cấp TRỌN GÓI dịch vụ

Triển khai văn hoá coaching & EAP

trong doanh nghiệp.

Coach For Life cũng tiên phong trong đào tạo Lãnh đạo thực hành Tỉnh thức cùng nhiều sản phẩm và chương trình liên quan tới coaching chuyên nghiệp dành cho cá nhân, tổ chức.

01

Đồng hành thúc đẩy và xây dựng văn hoá "cởi mở hợp tác, cống hiến, liên tục đổi mới" trong các tổ chức/doanh nghiệp thông qua coaching.

02

Dành riêng cho nhóm quản lý lãnh đạo hướng tới mục tiêu nâng cao tiềm năng nhân sự, cân bằng công việc & cuộc sống, phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận giàu tiềm năng.

​Chia sẻ chuyên môn

​Mindful Leader Retreat/Training

05

Hướng dẫn thực hành chánh niệm và thiền định như một kỹ năng mềm, giúp người lãnh đạo tăng sự tập trung, sáng tạo; giải toả stress; kiểm soát suy nghĩ, làm chủ cảm xúc, từ đó có được sự cân bằng, bình an và hạnh phúc hơn trong vai trò lãnh đạo của mình.

Become a Coach

06

Chương trình nền tảng quan trọng nhất để bạn bước vào thế giới của Coaching, được chứng nhận 60 giờ bởi CCA (Certified Coaches Alliances) & ICF (International Coach Federation).

03

EAP là chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần, trạng thái well-being của nhân viên dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm giúp đội ngũ nhân sự chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất, sự cân bằng viên mãn trong cuộc sống và hiệu quả trong công việc.

04

High Impact Leader là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho nhóm quản lý lãnh đạo cao cấp. Từ những kiến thức, công cụ, tư duy được cung cấp trong khoá học, người lãnh đạo nhanh chó